Hotline 0905 22 55 41

Khi nào nên sử dụng màn hình led


Khi nào nên chọn màn hình led lớn.

Khi nào nên và không nên chọn màn hình led cỡ lớn 1

Khi nào nên và không nên chọn màn hình led cỡ lớn

Màn hình led khổ lớn là dạng màn hình led điện tử được ghép bằng các tấm module và cabinet với diện tích khá lớn có khi lên đến hàng nghìn mét vuông.Vậy trong các trường hợp nào người ta sử dụng màn hình led cỡ lớn? Dưới đây là 1 số gợi ý ứng dụng màn hình led khổ lớn hiện nay.

Sử dụng ngoài trời.

Trước kia để tạo sự chú ý trong các lĩnh vực quảng cáo hay truyền đạt thông tin ở ngoài thời thì người ta thường sử dụng các pano, áp phích. Tuy nhiên do tính thẩm mĩ của chúng chưa cao, ít tạo nên sự thu hút vì thế hiện nay người ta đã thay thế dần bằng các màn hình led cỡ lớn.

Các màn hình led khổ lớn thường có độ sáng rất cao, có khả năng hiển thị video, hình ảnh một cách sống động dưới điều kiện của ánh sáng mặt trời. Ngoài ra màn hình led lớn có khả năng hoạt động tốt dưới ảnh hưởng của thời tiết như nắng, mưa, gió…nên là sự lựa chọn hoàn hảo sử dụng ngoài trời.

Sử dụng để quảng cáo tại các trung tâm thương mại, các nhà hàng lớn.

Trong các nhà hàng, các trung tâm thương mạị, các sân vận động lớn để tạo sự chú ý, thu hút người xem cũng như giúp người xem có thể quan sát tốt hơn người ta thường sử dụng các màn hình led cỡ lớn.

Khi nào nên và không nên chọn màn hình led cỡ lớn 2

Khi nào nên và không nên chọn màn hình led cỡ lớn

Việc sử dụng các màn hình led khổ lớn giúp cho mọi người có thể quan sát được rõ hình ảnh, video mặc dù đang ở khoảng cách khá xa điều đó giúp tạo sự hưng phấn, chú ý cho người quan sát tốt hơn so với sử dụng các loại màn hình led nhỏ.

Khi nào không nên sử dụng màn hình led lớn.

Màn hình led khổ lớn mặc dù có nhiều tính năng ưu việt nhưng không phải lúc nào cũng có thể ứng dụng vào mọi mặt trong cuộc sống. Có một số trường hợp trên thực tế chúng ta không nên sử dụng đèn led lớn như:

Không sử dụng màn hình led lớn trong các không gian nhỏ.

Khi nào nên và không nên chọn màn hình led cỡ lớn 3

Khi nào nên và không nên chọn màn hình led cỡ lớn

Các không gian nhỏ hẹp, việc sử dụng màn hình led lớn là hoàn toàn không hợp lí. Đối với không gian nhỏ bạn chỉ nên sử dụng màn hình led có kích thước nhỏ, vừa phải thay vì các màn hình led cỡ lớn để tạo nên sự tương đồng, hợp lí nhất định.

Không sử dụng màn hình led lớn tại nơi có tầm nhìn hẹp.

Nếu như tầm nhìn có khoảng cách nhỏ mà bạn sử dụng màn hình led cỡ lớn là hoàn toàn không hợp lí, làm như thế bạn sẽ khó có thể quan sát tổng thể đôi khi còn gây ra khó khăn cho điều tiết của mắt.

Trên đây là một số điểm tư vấn về việc có nên hay không nên sử dụng màn hình led cỡ lớn trong các ứng dụng của cuộc sống. Để có được sự lựa chọn tốt nhất về kích cỡ màn hình led bạn hãy liên hệ với công ty Phước Sơn, các nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn có được sự lựa chọn tốt nhất.

Kết nối với chúng tôi