Hotline 0905 22 55 41

Cty TNHH TM & DV Kỹ Thuật Phước Sơn


Lời nói đầu, Công ty TNHH TM & DV Kỹ Thuật Phước Sơn xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Là một công ty về dịch vụ, công ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực: Cung cấp và lắp đặt tất cả các thiết bị màn hình led trong nhà và ngoài trời,với mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất. Với đội ngũ kỹ sư, chuyên viên trong ngành có kinh nghiệm tối thiểu 5 năm. Công ty TNHH TM & DV Kỹ Thuật Phước Sơn  luôn đưa ra giải pháp tốt nhất đến với khách hàng.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất với giá cạnh tranh nhất. Quý khách hàng có thể hoàn yên tâm với dịch vụ 24/7 của chúng tôi. Với sứ mệnh : HÃY TRAO CHO TÔI 50% SỰ TIN TƯỞNG, TÔI CHẮC CHẮN MANG LẠI CHO BẠN 100% SỰ HÀI LÒNG.

Tổng Quan:

Công ty TNHH TM&DV Kỹ Thuật Phước Sơn thành lập từ năm 2017, là một doanh nghiệp được thành lập với đội ngũ kỹ sư dày dạn kinh nghiệm có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực trình chiếu, điện tử - viễn thông. Mục tiêu của chúng tôi là  trở thành nhà phân phối thiết bị và giải pháp nghe nhìn hàng đầu Việt Nam, chúng tôi không ngừng phát triển, đào tạo kiến thức chuyên sâu để đáp ứng với sự thay đổi nhanh chóng của công nghệ cũng như yêu cầu của khách hàng. Tự hào là đối tác chính thức tại Việt Nam của các hãng sản xuất thiết bị hàng đầu, chúng tôi phân phối thiết bị, công nghệ và các giải pháp hàng đầu cho khách hàng.

- Công ty Phước Sơn không chỉ cung cấp sản phẩm màn hình LED chất lượng, mà còn đảm nhận việc thi công và lắp đặt chuyên nghiệp, đảm bảo mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu về công nghệ màn hình LED, công ty Phước Sơn cam kết thực hiện quy trình thi công và lắp đặt nhanh chóng, chính xác và đảm bảo mọi yêu cầu của khách hàng.
Không chỉ đơn thuần là việc lắp đặt, công ty còn tư vấn cho khách hàng về vị trí lắp đặt phù hợp, giúp tối ưu hóa hiệu quả quảng cáo và truyền thông. Qua quá trình làm việc, công ty Phước Sơn đã xây dựng được danh sách khách hàng đáng tin cậy và đạt được sự hài lòng từ khách hàng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp.
Lợi ích của việc chọn màn hình LED của công ty Phước Sơn:

  • Chất lượng cao
  • Tính ứng dụng đa dạng
  • Dịch vụ chuyên nghiệp
  • Hỗ trợ khách hàng sau bán 

Các dịch vụ cung cấp:

- Thiết bị nghe nhìn, xử lý tín hiệu, chuyển đổi tín hiệu, chuyển mạch, ma trận chuyển mạch ...
- Thiết bị và giải pháp hiển thị, điều khiển hội nghị truyền hình.
- Hệ thống quản lý và vận hành thiết bị trình chiếu trong lớp học.
- Thiết bị và giải pháp trình chiếu trong phòng họp, hội trường các cơ quan chính phủ, doanh nghiệp, khách sạn, ...
- Thiết bị và giải pháp hiển thị ở trung tâm thương mại, sân bay, tòa nhà, ...
- Thiết bị và giải pháp hiển thị cho các trung tâm vận hành, giám sát, trung tâm điều hành viễn thông, an ninh, năng lượng, tài chính, dự báo thời tiết, ..

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty uy tín và chuyên nghiệp để thi công và lắp đặt màn hình LED tại Đà Nẵng, công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật Phước Sơn là sự lựa chọn hàng đầu. Với sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tận tâm, công ty cam kết mang đến cho bạn giải pháp màn hình LED tối ưu cho nhu cầu quảng cáo và truyền thông của bạn. Hãy truy cập trang web https://manhinhleddanang.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật Phước Sơn

Chiến lược của công ty:

- Đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ nhằm phục vụ tối đa mọi nhu cầu của khách hàng
- Tích cực quan hệ, trao đổi và chia sẻ thông tin với các khách hàng
- Quan hệ tốt với các đối tác trong và ngoài nước
- Nắm vững bí quyết công nghệ
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp
- Trở thành thương hiệu có uy tín trên thị trường

Mục tiêu hoạt động:

- Mục tiêu trở thành một trong những Công ty kỹ thuật, công nghệ hàng đầu của Việt Nam trong việc cung cấp dịch vụ tốt nhất đến khách hàng, trợ giúp khách hàng trong việc đánh giá tính khả thi về mặt kỹ thuật, tài chính và ứng dụng các công nghệ cao vào các mô hình phát triển khoa học kỹ thuật hiện đại.
- Trong suốt những năm qua, Công ty chúng tôi luôn theo đường lối hợp tác lâu dài, thi công chất lượng, quản lý khoa học, thoả mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Đến với Công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Hỗ trợ tư vấn khách hàng miễn phí, tận tâm và nhiệt tình 
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
  • Các sản phẩm được bảo hành 24 tháng 
  • Giá cạnh tranh nhất thị trường Việt Nam 

Một số hoạt động của công ty: 

Mỗi năm, nhằm khích lệ tinh thần làm việc, cũng như thay lời cảm ơn những cống hiến của nhân viên tại công ty. Phước Sơn tổ chức 1 chuyến du lịch cùng với gia đình của nhân viên. 

Một số dự án tiêu biểu tại công ty:

1. TRUNG TÂM TIN HỌC THỐNG KÊ KHU VỰC III - 51 TỈNH CỤC THỐNG KÊ  

2. CÔNG TY CỔ PHẦN CẢNG ĐÀ NẴNG

3. SÂN BAY ĐÀ NẴNG

4. UBND TỈNH LÂM ĐỒNG

5. UBND PHƯỜNG HOÀ THUẬN TÂY - ĐÀ NẴNG

6. TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÔNG Á - ĐÀ NẴNG

7. TRƯỜNG ĐẠI HỌC DUY TÂN - ĐÀ NẴNG

8. TRƯỜNG ĐẠI HỌC VIỆT HÀN - ĐÀ NẴNG

9. UBND TỈNH QUẢNG TRỊ 

10. DỰ ÁN ETRACTOR – BẢN HIỂN THỊ LED CÔNG NGHIỆP

 

Kết nối với chúng tôi