Hotline 0905 22 55 41

#1 Bảng báo giá màn hình Led ngoài trời mới nhất 2022


LED ma trận Full color out door, Màn hình LED ngoài trời được sử dụng phổ biến ngày càng nhiều như làm các bảng LED ma trận chạy chữ Quảng cáo, logo, chương trình khuyến mãi…. Màn hình LED ngoài trời còn dùng Hiển thị Banner tuyên truyền, sân khấu ngoài trời, Các Video hình ảnh Quảng bá Thương hiệu và giới thiệu sản phẩm hình ảnh sắc nét rõ ràng.

Nội dung chính :

Màn hình LED ngoài trời (Outdoor)

Màn hình LED ngoài trời có mấy loại P ?

Ứng dụng của Màn hình LED Ngoài trời

Bảng báo giá thi công màn hình LED ngoài trời

Màn hình LED ngoài trời (Outdoor)

Đây là một trong những công cụ quảng cáo được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới. Màn hình LED ngoài trời được sử để dụng phục vụ các Liveshow âm nhạc, lễ hội của địa phương.

Màn hình quảng cáo ngoài trời thường không giới hạn về quy mô diện tích từ vài mét vuông đến hàng trăm mét vuông. Mật độ điểm ảnh của màn hình ngoài trời khoảng 2500-10000 điểm/m2 cho độ sáng khoảng 5500-8500 cd/m2. Do được lắp đặt ngoài trời nên những màn hình này được sản xuất với công nghệ hiện đại. Có thể ổn định hoạt động, chống chịu trong các điều kiện thời tiết xấu.

Màn hình LED ngoài trời thường được thi công lắp đặt hai dạng. Là có trụ cột hoặc gắn cố định vào tường, tòa nhà.

– Màn hình quảng cáo gắn trên cột trụ được cấu tạo bởi 3 phần chính: móng, cột làm bằng thép hoặc bê tông, màn hình đã cố định chắc chắn trên khung. Bởi kích thước màn hình rất đa dạng nên tùy thuộc vào kích thước mà lựa chọn số lượng cột, kích thước cột và độ dày cột sao cho phù hợp. Yêu cầu chính của trụ cột là phải đủ mạnh để nâng và giữ vững được toàn bộ màn hình hiển thị phía trên.

Màn hình LED ngoài trời có mấy loại P ?

Trước hết “P” (tức khoảng cách điểm ảnh) là tên gọi chung cho các sản phẩm LED trên thị trường. Các hãng sản xuất LED lại đặt cho “P” một cái tên khác không đụng hàng và khẳng định thương hiệu riêng như Qiangli LED thì gọi là “Q”, hãng Cailiang LED thì gọi là “D”.

Xem thêm : Màn Hình LED Trong Nhà 【 Ưu điểm 】 Tính năng

Sau đây là 1 số sản phẩm LED thông dụng trên thị trường:

Tên gọi phổ biến Hãng LED Qiangli Hãng Cailiang LED
LED màn hình ngoài trời P10 LED Q10 LED D10
LED màn hình ngoài trời P8 LED Q8 LED D8
LED màn hình ngoài trời P6 LED Q6 LED D6
LED màn hình ngoài trời P5 LED Q5 LED D5
LED màn hình ngoài trời P4 LED Q4 LED D4
LED màn hình ngoài trời P3 LED Q3 LED D3

Các loại tấm Module LED ma trận ngoài trời phổ biến trên thị trường hiện nay

LED màn hình trong nhà số “P” càng nhỏ thì hiển thị hình ảnh càng sắc nét, tùy theo kích thước Màn hình Lớn hay nhỏ, khoảng cách xa hay gần sẽ quyết định dung “P” mấy cho phù hợp không gian, độ nét và chi phí hợp lý (cái này thường khi thi đặt hàng sẽ dược đơn vị thi công tư vấn) khi khách hàng đặt hàng.

Màn hình LED ngoài trời thường có độ sáng cao hiển thị tốt nội dung đến người nhìn ở ngoài trời kể cả khi trời nắng, màu sắc sắc nét và không gợn sóng khi quay phim chụp hình vì sử dụng qua bộ xử lý hình ảnh LED.

Ngọc Bảo long cung cấp vật tư màn hình LED trong và ngoài trời, đầy đủ các loại Module từ P1.66 – P10, nguồn và mạch điều khiển màn hình LED. Xin gửi tới Quý Khách báo giá tham khảo Bảng Báo giá LED ma trận và báo giá thi công Màn hình LED, giá màn hình led ngoài trời

Ứng dụng của Màn hình LED Ngoài trời

Màn hình LED Hoạt động liên tục nhiều giờ vì các màn hình led ngoài trời được sản xuất và lắp đặt thêm công nghệ chống bụi, chống nước giúp tuổi thọ của các Module màn hình LED bền đẹp với thời gian dài sử dụng.

Các tính năng ưu điểm như thế, vậy giá màn hình LED có đắt tiền không? Giá màn hình LED ngoài trời bao nhiêu tiền ? Đó là câu hỏi đa số các Khách hàng đều quan tâm, qua bài viết này chúng tôi xin đưa ra báo giá thi công màn hình LED mà chúng tôi cập nhật trên thị trường giúp các bạn tham khảo và tối ưu chi phí.

Màn hình LED ngoài trời

Màn hình LED tương tự như một màn hình máy tính hay màn hình LED, Bảng Quảng cáo LED, màn hình sân khấu ngoài trời có kích thước lớn được thiết kế sản xuất chống nước, chống bám bụi nên dùng tốt ở Quảng Cáo ngoài trời. Màn hình LED ngoài trời được cấu tạo bởi rất nhiều từ các tấm Module LED ma trận, trên mỗi tấm Module led có nhiều điểm ảnh nhỏ trên đó gọi là Pixel. Tùy theo số P (tức khoảng cách điểm ảnh) lớn hay nhỏ sẽ cho ra màn hình LED có độ nét theo nhu cầu của người sử dụng.

Màn hình LED ngoài trời

Bảng báo giá thi công màn hình LED ngoài trời

Hiện nay trên thị trường có nhiều nhà cung cấp LED ma trận và thi công Màn hình LED có uy tín và giá cạnh tranh. Báo giá dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo do Phước Sơn gửi đến quý khách hàng tham khảo cũng như thợ thi công tham khảo báo giá.

Báo giá tham khảo thi công màn hình LED ngoài trời trọn gói làm bảng LED ma trận hoàn thiện:

Tên màn hình LED Full out door Đơn giá (VNĐ/m2)
Màn hình LED ngoài trời P10

8.500.000 – 11.000.000

Màn hình LED ngoài trời P8 9.500.000 – 12.500.000
Màn hình LED ngoài trời P6 11.000.000 – 14,500.000
Màn hình LED ngoài trời P5 13.000.000 – 18.000.000
Màn hình LED ngoài trời P4 15.000.000 – 20.500.000
Màn hình LED ngoài trời P3 21.000.000 – 26.500.000
Màn hình LED ngoài trời P2 Liên hệ nhà thi công

Báo giá thi công các loại màn hình LED phổ biến

Lưu ý:
Giá trên chưa bao gồm Cabin, nếu quý khách có nhu cầu sử dụng Cabin phí sẽ tăng thêm từ 2.000.000 – 3.000.000 / m2
Giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%

Chúng tôi chuyên phân phối 

. Quý khách có nhu cầu thi công Màn hình LED hoặc mua vật tư LED về thi công hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ.

Kết nối với chúng tôi